ReadyPlanet.com


ภาพเขียนที่โค่งแรงกล้ากับประกอบด้วยคนชมมากเต็มที่ในที่พื้นแผ่นดินสถานที่ไม่มีใครรู้จักมักจี่


<ด้าน> |

Ahhh ความมหัศจรรย์สรรพสิ่งฮอลลีวูดสมัยเก่าเรื่องดึงดูดดาราคลาสสิคถามกลับคุณยายสิ่งของคุณเกี่ยวข้องภาพยนตร์เรื่องโปรดสรรพสิ่งคุณด้วยกันเจ้าเอ็ง 19 คงจะมอบคำตอบสถานที่คร่ำครวญหาเกี่ยวผู้แสดงสถานที่เจ้าเอ็งชื่นชอบกับคงดำรงฐานะนิทานจี๊ดเกร็ดโหรงเหรงที่มโนหรเกี่ยวกาลเวลาแห่งเจ้าเอ็งเหลือบเห็นกับดักคนรักแห่งลืมไปนานแม้ว่าณความคิดถึงของอิฉันที่มีทาบโรงหนังโบราณตัวละครประธานเนื้อตัวหนึ่งโดยมากไม่ผิดมละวางข้างหลังตัวละครแห่งถ่ายทอดหนังเจียรอีกต่างหากพื้นโลกอื่นอย่างถ่องแท้!

|

ใครรวมความว่าตัวแสดงที่สูญหายเจียรในความทรงจำหมดด้วยกันสรรพสิ่งฉัน?ดลหลังเป็นมั่นเป็นเหมาะ!19; ดำรงฐานะรูปเขียนที่เทิ่งเต็มที่แห่งเจนก่อสร้างขึ้นเป็นเหตุให้ผนังแห่งภาพยนตร์คดีโปรดของอิฉันเป็นขึ้นลงมาพร้อมทั้งปรากฏการณ์ตัวสถานที่เป็นความลับทว่าที่เวลาดิจิทัลนี้หลายคนกลายขนมจากการใช้งานชิ้นโบว์แดงสัดส่วนอสูรกลุ่มนี้!

|

So26;พวกเขาสิงสู่ที่ไหน?คำตอบคือว่าการเดินทางไปตามเส้นทางแห่งความจำด้วยกันงานจ้องปฤษฎางค์มู่ลี่สรรพสิ่งคาถาที่ฮอลลีวูดนั้น

ความอัศจรรย์สิ่งของหนัง!

|

19; เป็นไปไม่ได้แห่งฉันจักคิดถึงจอเงินประการ The Sound of Music ไม่ก็ Singing in the Rain ด้วยกันอย่าหวนนึกอัยยิกาสิ่งของดีฉันนั่งสิงสู่ในห้องนั่งเล่นสิ่งของคุณอย่างมีความสุขกับขับลำจรทั้งปวงเสียงเพลงกล่าวขวัญ หายป่วยไปกับดักสายลม กับพ่อของอิฉันด้วยกันนกเขาก็เล่าเช่นสิ่งของตอนเอี้ยวที่นกเขาจำต้องเปลืองเวลาสิงสู่กับแม่สรรพสิ่งเขาดูหนังความตรงนี้หนังมีบทบาทพิเศษแห่งพิธีกรรมของดีฉันทำให้อีฉันได้มาค้างคืนจากโลกแห่งหนความจริงสักขณะหญิบมหุรดีด้วยกันเพลิดเพลินเจียรกับความรู้สึกเทียบเท่าถูกส่งตัวเจียรอีกต่างหากที่แห่งนวชาต

|

ภูมิหลังที่ทาส 19;ก่อนกำหนดกาลเวลาสรรพสิ่ง CGI ดำรงฐานะสิ่งแห่งเป็นเหตุให้สถานที่นวชาตกลุ่มนี้ทั้งเป็นขึ้นมาตั้งแต่ Oz เจียรจนจรดแกลมฮัตหนึ่งพันกิโลกรัมถนนในกรุงปารีสเจียรจนถึงเนื้อที่กว้างทางตะวันตกเฉใต้สิ่งของอเมริกาภาพวาดสัดส่วนมหึมาบางคราวมีเหตุกว้างไกล 90 ฟุตส่งยกพื้นเสียงฮอลลีวูดเจียรยังโลกอื่นก่อนที่คอมพิวเตอร์กราฟิกจะเข้าในที่ผนังฉากหลัง 13 ไม่ก็เบื้องหลังเนื่องจากเรียกกักคุมในที่อุตสาหกรรม 13 เป็นสิ่งแห่งหนไม่เห็นหลักเขตแห่งทำให้ความมหัศจรรย์สรรพสิ่งจอเงินอาจจะ

|

แต่ในช่วงทศวรรษ 1980 สตูดิโอภาพยนตร์เริ่มถอยห่างจากผืนผ้าใบวาดด้วยมือขนาดมหึมาและนำความน่าจะเป็นใหม่ ๆ มาใช้กับงานศิลปะดิจิทัล

|

แล้วหลายสอดแห่งฉากหลังเก่า 14; รูปเขียนที่โค่งที่สุดแห่งเคยก่อสร้างขึ้นด้วยกันมีข้อปลีกย่อยอย่างพิถีพิถันด้วยกันเป็นที่ชื่นชอบสิ่งของคนดูผิวหนัง 14 สุดท้าย?

|

ให้ชีวิตใหม่ให้กับ Old Hollywood

|

เนื่องจากการใช้งานตรงนี้เทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นคดีที่สะดวกขึ้นด้วยกันมีคุณค่าสูงขึ้นสตูดิโอหลายแห่งหนก็เลิกใช้สิ่งเก่าก่อน ๆเช่นเดียวกับเครื่องมือประกอบกำแพงมากมายจากภาพยนตร์เขาทั้งหลายเดินจรที่ถังขยะด้วยว่าบางคนเขาทั้งหลายโชคดีควรจะตกอยู่ในที่เงื้อมมือสรรพสิ่ง JC Backings Corporation ที่จ่ายภาพวาดเก่าแก่ที่ดำรงฐานะสัญลักษณ์เหล่านี้หลายสอดภาพเพื่อที่จะเพิ่มในที่คอลเลกชันของพวกเขาและรายงานประวัติศาสตร์จอเงินเหล่านี้ไว้ให้มนุษย์รุ่นทาบ ๆ ไป

|

ณปี 2017 ทั้งๆ ที่ บริษัท เคลื่อนย้ายไปอีกทั้งสถานที่แห่งหนใหม่พวกเขาได้เดินผ่านเบื้องหลังที่ข้าทาสหลายโพกชิ้นกับบริจาค 250 สิ่งให้กับดัก Academy of Motion Picture Arts and Sciences สถาบันการศึกษาและแผนกู้กลับคืนฉากหลังสรรพสิ่งสมาคมผู้กำกับศิลป์หน่วยงานหลังได้จัดทำตารางผลงานชิ้นเอกเหล่านี้กระทั่ง 200 ชิ้นกับเริ่มปฏิบัติการเพื่อควานหาบ้านปันออกพวกเขาหมดด้วยกันบางคนหาบ้านได้มาง่ายทั้งที่บางหลังต้องใช้เวลามากกว่าทีละน้อยๆ

|

การหาบ้านด้วยภาพวาดแถว 90 ฟุตอาจเป็นเรื่องยากทีละน้อยๆ

|

สำหรับข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวข้องโลกแห่งยอดเยี่ยมตรงนี้และด้วยการดำเนินไปติดตามเส้นทางที่ความทรงจำลองดูผลงานชิ้นเอกนี้ขนมจาก CBS Sunday Morning!บางทีคุณอาจจะ 19; จักได้เหลือบเห็นโลกสถานที่คุ้นเคยขนมจากภาพยนตร์คดีโปรดสรรพสิ่งคุณ!

|

ผิคุณ 19; กำลังมองหาแห่งที่จะหลงทางณประวัติศาสตร์ขนมธรรมเนียมกับกิจจาเล็ก ๆ โหรง ๆ ที่จะทำให้เจ้าเอ็งรู้ดี CBS Sunday Morning ถือเอาว่าสถานที่เจียร.ลองดูทางเข้าออก YouTube ของพวกเขาเพื่อมองดูคลิปขนมจากตารางปัจจุบันสิ่งของเขาทั้งหลายแห่งแต่ละสัปดาห์

|

คุณสมรรถเรียนรู้ทำให้รุ่งเรืองขึ้นเกี่ยวข้องแหล่งหล้าน่าพิศวงของหนังและวิธีการสถานที่ทวนทบมาทำให้ทุกสิ่งมีชีวิตคว้าที่ Karen Manes19จดหมาย ศิลป์สถานที่เบื้องหลังสิ่งของฮอลลีวูด และเจ้าเอ็งสามารถมองดูงานอัปเดตจาก Backdrop Recovery Project ได้มาบนเว็บไซต์ของเขาทั้งหลาย!ถ้าหากเธอมุ่งดูแหวเจ้าเอ็งสามารถเห็นภูมิหลังไหน ๆ ขนมจากภาพยนตร์หรือไม่ก็ตารางทีวีแห่งเธอชอบคว้าหรือเปล่าเธอสมรรถแลดูคลังแบ็คกราวน์แห่งข้ารับใช้เก็บคว้า

|
แบคดรอปผ้า
|

ใช่เบื้องหลังกลุ่มนี้แน่นอนผลงานศิลป์สถานที่ดีงามพร้อมด้วยเนื้อตัวสิ่งของมันเอง เสียแต่ว่าเขาทั้งหลายเอ่ยถึงพลังแห่งหนกว้างขึ้นซึ่งความคิดถึงมีทาบความจำสิ่งล้ำค่าสิ่งของอีฉันทุกเมื่อ!

|

จอเงินมีพลังที่จะนำอิฉันเจียรไปสู่โลกใหม่เสมอทำเอาอิฉันจังหวะที่จะได้เหลือบเห็นชีวิตินทรีย์ที่แนวทางนวชาตและบางครั้งก็ดำรงฐานะพางการหลบเลี่ยงแจวจากความจริงสถานที่ขาดไม่ได้มากงานทวนทบแลดูหนังเก่าก่อน ๆ จึ่งมักจะประสมประสานประสบการณ์ชิ้นทรงพลังพวกนั้นกับฤทธิ์แห่งหนความจำสิ่งของอีฉันประการเท่าเทียมกันสิ่งเหล่านี้ครอบครองสูตรอาหารแห่งปราศจากข้อเสียเกี่ยวกับความสุขผ่านความระลึกถึง

|

ผิเธอเรียกร้องแรงดลใจเล็กน้อยด้วยชิ้นที่จะสารภาพชมที่นี่ 19; มะเขือเทศเน่าเสีย 100 จอเงินคลาสสิกยอดนิยมขนมจาก บิดามดแห่งออนซ์ผู้ตั้งกระทู้ swelteringegg69 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:38:58 IP : 115.87.105.42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล